Greatest moment Ever !

posted on 29 Jun 2009 17:58 by pomi-3

09.06.27  First Day

วันแรก แปดร้อย แถวหลังสุด ไปกับเพื่อน ไปสายได้อีกอ่ะ กว่าจะถึงคอนก็ประมาณ สี่โมงกว่าๆ
ไปดูของหน้าคอน เห็น
คนขายหล่อ
ฮ่าๆ เลยอยากได้ strap (เกี่ยวป่ะ ?) ก็เลยเดินเข้าไปซื้อเลย พอเดินไป พี่ ผู้ญ กวักมือเรียก น้องๆ ทางนี้เลยค่ะ ไอ้เราก็ งืออ อด แต่คนที่เข้าก่อนเราอ่ะ เค้าวิ่งไปหาสองคนนั้นเลยน่ะ เรามันโง่เอง ฮ่าๆ  พอประมาณ ห้าโมง จะหก ก็ไป เข้าแถวเข้าคอน วันนี้ ไปแปดร้อย เลยชิวๆ   แล้วแบบ พี่การ์ด ไม่ตรวจไรเลยอ่ะ แทบจะไม่ คือ งงมาก พอดีเพื่อนมันเอากล้องมา แล้ว ป๋อมก็สอดไว้ในผ้าเชียร์ นึกว่าจะโดนแล้ว สงสันเค้าเห็นว่าเป็นบัตร แปดร้อยด้วยมั้ง เลยไม่ค่อยเข้ม  เข้าไปในคอน สวยมากกกก ถึงยังไม่ปิดไฟ สวยเหมือนทุกๆคอน
เพลง Dont say goodbye ชางมิน ร้องไห้รึปล่าว???  ใครเห้นเหมือนป๋อมป่ะ ? ว่า ชชม. ตาแดงก่ำ ไม่ไหวๆ

วันแรกไม่มีไรมาก อยู่ไกลเกิน 

 

09.06.28 Last Day [Special Day] เพ้อ อย่างเด่ว

วันนี้ก็ไปสายเหมือนเดิม ไปถึงคอน เกือบสี่โมง ก็ไปหาพี่ต่ายเลย ฮ่าๆ เอา กระบอง พีชๆ ไปให้ดู เพราะ ป๋อมติดรูปแจตอน เบบี๋ ลงไป รอชูตอนเพลง บอลลูน วันนี้ ไปกับอาสองคน ไป SM แถวแรก ฮาาา ขนาดจองจิ้มช้ามากๆต้องขอบคุณ คนที่ แคลเซิลบัตรไปอย่างเยอะ อ่ะ ไม่งั้นป๋อมไม่ได้แน่ๆเข้าไปก็ เจอ พี่ที่แจกเท่งไฟ บลูเมม ของบอร์ดอีเว้นท์ ก็ ไปช่วยๆเค้าแจก ฮ่าๆ มีตอนนึง รัวอธิบายเป็น ไทยใส่ พอ รัวเสร็จ เค้าบอก I dont understand ขอบคุณ ที่ไม่บอกตั้งแต่แรก ฮ่าๆ แต่ ดีใจน่ะ มี ตปท. มาเยอะเหมือนกัน เจอ ป้าๆ บิ๊กอีสสส เยอะมากๆๆ
พอเริ่มคอน ชยฮ. ขึ้นทางนี้ หล่อมากอ่ะ ไม่ไหวแล้ว แต่อาบอก ชยฮ. ก็ เหมือนๆใน รูป แต่ คจจ. นี่สิ หล่อเกิน อาบอกว่า ดงบัง ขาวเว่อร์ โบ๊ะ แป้งเยอะไป แต่ป๋อมว่า เค้าขาวอยู่แล้ว ถ้าไม่โบ๊ะก็ขาว
ยอมรับว่าคอนครั้งนี้ ใกล้มากๆ ไม่เคยได้ใกล้ดงบังขนาดนี้ แล้วป๋อมก็มีความสุขมากๆ ด้วย 
พุเอฟเฟคเหม็นมากมายอ่ะ

เล่าไปตอนพีค เลยดีกว่า  ช่วงเพลงแรกๆ จำไม่ได้ว่าเพลงไร แต่เป้นเพลงแรกเลยที่ชางมินกับยุนโฮเดินมา พี่ผู้ชายสองคน ที่นั่งข้างๆป๋อม ยื่น มือไป ยุนโฮ นี่ ตีมือเลยอ่ะ เป็นคนเด่วในแถวๆนั้น
พอเพลงหลังๆ เฮียมิค เดินมา ป๋อมก็ยื่นมือไป เฮ้ยเล่นแบบ จับทั้งแถว ใครมือยาวก็ได้ไป แล้วป๋อมก็เป็น คนนึงในนั้น  กรี๊ดมาก มากมากมาก 

พอยุนโฮ เดินมา อีก ครั้งนี้ เฮียก็ จับ ดีใจ ฮี่ๆๆ    

มีช่วงนึง ชางมินเดินมา พี่ ผช. ข้างๆ ตะโกนเรียน ชางมินก็หันมา แล้วยิ้มแบบ เห้นฟันอ่ะ ยิ้งเชิง หัวเราะ แล้วก็ทำท่า โอเคๆ เหมือว่า เค้าจะรู้จักกัน ? 

ตอนนี้ รอคิมแจ อย่างเด่ว อย่างเด่วจริง ๆ
พอคจ. เดินมา  ครั้งแรก ยื่นมือไป คจ.ไม่จับ เลย แต่ เล่นๆน่ะ ก็รอไปเรื่อยๆ มาอีกตอนเดินกลับเมนสเตจก็ยื่น อีก ครั้งนี้ ได้จับค่ะ   จับแบบ นิดๆ แต่ก็ดีใจ 

พอมาช่วงหลังๆ เกือบจบเลยอ่ะ คิมแจ เดินกลับ เมนสเตจ ป๋อมก็ ยื่น กระบอง พีชๆ ของ โปรเจ็ก thenumber5 ให้ คิมแจ หันมามอง แล้วก็ แบบ เหมือนจะหยิบ แต่ ก็ไม่ แต่ก็ยังดีที่ แตะ ฮ่าๆ ขอบคุณน่ะ

นี่รูป กระบอง และป๋อมเอง คือไม่มีไรให้อายแล้ว ฮ่าๆ ถ่ายตอน เค้าเก็บคอน อยากถ่ายเลยเข้ามาใหม่


ครั้งนี้ก็เลยขอ ชางมินบ้าง เพราะป๋อมมีพล็อพ แค่สองคน ฮ่าๆ ป๋อมยื่นผ้า PRINCE SHIM  ให้ตอนเดินมา ชางมินก็มองแล้วทำท่า แบบ คิดว่า จะรับดีป่าว ? ไรงี้ ลังเลอ่ะ แต่ก็ ทำหน้ากวนทีน สุดๆ ยิ้มแบบ ไม่เห็นฟัน  อธิบายไม่ถูก แล้วก็เดินผ่าน ไป ขอบคุณ เห่อะ แต่ ชางมิน หล่อมากอ่ะ ไม่ไหวแล้ว ยอบรับว่า ชางมิน เป็น คนที่ป๋อม จำหน้า ตอนที่ ยื่นของให้ได้มากที่สุด คือ แบบ ... ไม่รุ้สิ ฮ่าๆ ต้องอยู่ในอารมณ์ นั้น จริงๆ

 ลืมเล่าเรื่องหมวก แดง แบบว่า ยื่นให้ตอน เฮียมิคเดินมา (พี่ต่ายบอกให้ยื่น) เฮียก็มองแบบ หัวเราะ ด้วย แล้วก็จากไป ตอนหลังก็เลย แบบ เอาว่ะ โยนไปเลย โยนให้ชางมิน แต่ พอโยน เหมือนชางมินจะเห็น น่ะ แต่ มันก็กลิ้งตกพื้น ฮือออ แซ่ดมากกกก

รูปหมวกแดงๆ ที่ป๋อมใส่คอนแรกๆ และตัดสินใจโยน

อีกสองอันของเพื่อนฮ่าๆ 

พอจบคอน ป๋อมหวัง มากๆว่า ดงบังจะออกมา วิ่งๆ เหมือนคอน โอ แต่ก็ไม่ แต่แบบ ก็ยังดีใจมากๆ ที่โปรเจ็ค สำเร้จ ! ดีใจด้วยน่ะค่ะ ตอน ฟัง แล้วร้องไปด้วย คือ รู้สึกดีมากๆ  ก็นั่งไปเรื่อยๆ เพราะฝนตก ยังไงก็ออกไปไม่ได้ 

ตอนนี้ สถานะ ท้องเสีย เป็นไข้ ปวดหัว และ ปวดท้อง  แบบ ไม่ไหวแล้ว คือ  เหนื่อยมั้ย? ก็ ไม่ค่อย แต่ แบบ ทรมาน อ่ะ ฮืออ เป็นทุกครั้งเลย แต่ท้องเสียไม่เคยน่ะ สงสัย... ฮ่าๆ แต่ก็ ยังมีอารมณ์มาอัพบล็อกน่ะ แล้ววันนี้ก็ไป รร . ด้วย ไป เรียน สองคาบแรก ชีวะ ไม่อยากขาด พรุ่งนี้ก็มีสอบ แต่ไม่รุ้ไปได้ป่าว ตอนกลับมาบ้าน ป๋อมนอนตั้งแต่  11.00 - 17.30 อ่ะ นอน เกือบทั้งวันอ่ะ ฮ่าๆ มีตื่นบ้างบางช่วง  

อยากเล่าอีกอย่าง ฮ่าๆ มีผญ. น่าจะเป็น แม่ลูก สองคน นั่งหลังป๋อม ตอน เค้ามา ป๋อมก็ยื่น แท่งไฟให้ แล้วถามว่า 'รู้รึยังค่ะว่าจะทำโปรเจ็คกัน'  คนลูกตอบ 'รู้แล้วค่ะ ' ตอบเสียงแบบ เข้มๆ รำคาณ ๆอ่ะ ไม่รุ้ป๋อมคิดไปเองป่าว ?

พอมาตอนจบคอน อาเล่าให้ฟังว่า แม่ลูกสองคน ตอนที่ป๋อมได้ จับมือ แจมั้ง อาหันไปมอง เค้าทำหน้าแบบ ทุกคนคงรู้น่ะ แบบ ปากแบะๆ ใส่อ่ะ พอป๋อมรู้ก็แบบ เออ ตอนแรกป๋อมคงไม่คิดไปเองแล้วอ่ะ แบบนี้ก็ไม่ไหวน่ะ เฮ้อ

 

ปล. มีใครเห็น บองพีชๆ กับหมวกแดงป๋อมมั้ย ? ฮ่าๆ
ขอโทษ เอ็นทรี่นี้ อยากอัพไว้เป็น ค.ทรงจำ ฮ่าๆ

Comment

Comment:

Tweet

ฮี่ๆ แวะแอบมาบอกว่าเค้าย้ายบลอคแล้วนะ ^^

ตอนนี้ใช้บลอคนี้อยู่จ้า

#4 By TarnzZ on 2009-07-13 01:43

อิจฉาจัง ได้แตะๆมือกันด้วยยยย

กี๊ซซซซ

#3 By Baby BoJae on 2009-06-30 06:59

ช่าย เราก้คิดว่าพี่มินนี่ร้อไห้นะ ตาแดงเลยอ่ะ

คอนครั้งนี้บรรยายออกมาเป้นคำพูดยากจริงๆ
เล่าก็ครั้งก้ไม่มีวันจบ...
มันจะฝังลึกอยู่ในหัวใจเราตลอดไป

ขอเพียงพี่ยังไม่ลืมว่าพี่ยังมีพวกเรา

เราจะอยู่ตรงนี้ รอการกลับมาของพี่เสมอ


I'll be there for...TVXQ


I'm Cassiopeia Thailand.

#2 By [ 시기,,I'm Cassiopeia ★ ] on 2009-06-29 19:50

ง่าาา
สติลอิจฉาน้องสาว
กระบองอ่ะถ้าเชื่อพี่ติดอิรูปนั้นแจอาจจิหยิบก้อได้น๊า ฮ่าฮ่า
คอนครั้งนี้คือแบบใกล้ไม่ไหวแล้วใกล้แบบโฮกฮากจิงๆ
ปอลอ. แจจุงและชางมินกวนทรีนมาก ณ จุดนี้^^?
ปอลอ.. หายเปื่อยเร็วๆน๊าคระะะ
ปอลอ... รักตัวเองนะ จุ๊บุจุ๊บุ(ทุกวันนี้พี่ยังฮา"รองเท้าคับ"ของหนูอยู่เลยอ่ะ กร๊ากกกก)

#1 By kratai on 2009-06-29 19:49